5 cách kiếm tiền online cực khủng với FBA

Posted by admin
Category:

5 cách kiếm tiền online cực khủng với FBA

Kiếm tiền online hiện nay là hình thức không còn quá xa lạ đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên, kiếm tiền như thế nào và ở đâu để có được lợi nhuận cao và an toàn thì không phải ai cũng có câu trả lời. Để giúp bạn có được điều đó, bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những cách kiếm tiền với fba hiệu quả và uy tín.

1/ Mách bạn cách kiếm tiền online khủng với fba

Amazon FBA là hình thức khách hàng tự xây dựng một thương hiệu sản phẩm riêng của mình để bán sản phẩm vật lý trên Amazon. Cách thức này sẽ giúp các bạn kiếm tiền online với lợi nhuận không hề nhỏ. Những cách thức kiếm tiền mà FBA muốn giới thiệu đến các bạn đó là:

 

 • Cách thứ 1: Làm Affiliate với Amazon (Tiếp thị liên kết)

 

Đây là một trong những cách thức kiếm tiền online rất hot trên fba và được rất nhiều người tham gia hiện nay. Khi sử dụng cách kiếm tiền này, các bạn sẽ đóng vai là người tiếp thị liên kết và trực tiếp giới thiệu sản phẩm của Amazon tới khách hàng.

bán hàng và kiếm tiền online ngành hàng amazon
Bán hàng và kiếm tiền online ngành hàng amazon

Đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang amazon ngay hôm nay, gia tăng doanh số và thu nhập hàng tháng cùng FBAVN

 

Nếu bạn tiếp thị tốt và khách hàng tìm đến mua sản phẩm mà bạn đã giới thiệu thì Amazon sẽ trích % hoa hồng cho bạn. Mức % này phụ thuộc vào từng sản phẩm thuộc category khác nhau. Vì vậy, nếu bạn bán được càng nhiều hàng thì số tiền online bạn kiếm được càng khủng.

 

 • Cách thứ 2: Selling on Amz

 

Đây là hình thức kiếm tiền online với fba bằng cách tự bán – tự ship và tự chăm sóc khách hàng của mình. Cách thức này cần có sự hỗ trợ của bên thứ 3 đó là đại lý supplies. Tuy nhiên, Amazon sẽ không can thiệp vào quá trình bán hàng của bạn. Vì vậy, bạn có thể tự mình kiếm tiền online với fba mà không cần phụ thuộc hoàn toàn vào bất cứ ai hay bất kỳ điều gì.

 

 • Cách thứ 3: Bán áo trên Amazon

 

Để kinh doanh kiếm tiền với fba, rất nhiều người đã áp dụng cách bán áo trên Amazon. Để thực hiện được cách thức này, các bạn cần có một tài khoản merch. Sau khi đã có được tài khoản này, nhiệm vụ còn lại của bạn đó chính là tiến hàng thiết kế áo list lên trên store của mình trên Amazon.

Vận chuyển hàng hóa và cách kiếm tiền online amazon
Vận chuyển hàng hóa và cách kiếm tiền online amazon

Khi bạn nhận được một đơn hàng bất kỳ, nhà sản xuất sẽ giúp bạn ship hàng đến tận tay khách hàng mà bạn không cần phải thực hiện điều này. Lợi nhuận bạn kiếm được với fba đó chính là sự chênh lệch giá giữa việc bán hàng trên Amazon với các chi phí phải trả cho nhà sản xuất.

 

 • Cách thứ 4: Selling on Amz with FBA – Kiếm tiền với FBA

 

Với cách thức kiếm tiền online này, Amazon sẽ giúp bạn bán hàng – ship – chăm sóc khách hàng và công việc của bạn chỉ là mua hàng và ký gửi vào Amazon bằng dịch vụ FBA tiện lợi và nhanh chóng. Vậy nên, bạn gần như rất thoải mái khi kinh doanh theo hình thức này vì Amazon đã thay bạn lo hết tất cả.

 

 • Cách thứ 5: Xuất bản sách

 

Hai dạng sách được xuất bản ở Amazon đó chính là sách giấy và sách điện tử. Hình thức kiếm tiền với fba này hiện nay mang về nguồn lợi nhuận khá lớn cho người tham gia viết sách. Rất nhiều các tác giả đã viết sách và mang lên Amazon để bán với mục đích kiến tiền bằng chất xám của mình.

Ngoài ra còn một số cách khác nữa có thể giúp bạn thu được lợi nhuận với FBA tuy nhiên nó không phổ biến và được nhiều người áp dụng. Vậy nên trên đây là những cách được người kinh doanh sử dụng nhiều để kiếm tiền với FBA.

Cần bao nhiêu vốn để bắt đầu giao dịch và kiếm chút cháo ở FBA
Cần bao nhiêu vốn để bắt đầu giao dịch và kiếm chút cháo ở FBA?

Đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang amazon ngay hôm nay, gia tăng doanh số và thu nhập hàng tháng cùng FBAVN

2/ Cách hoạt động của dịch Vụ FBA Amazon

FBA có hình thức hoạt động qua 6 bước cơ bản sau:

 • Bước thứ nhất: Gửi loại hàng mà bạn cần bán đến trung tâm FBA của Amazon và không phân biệt hàng mới hay hàng đã qua sử dụng.
 • Bước thứ 2: Sau khi bạn đã gửi hàng đến FBA thì Amazon sẽ trực tiếp lưu kho sản phẩm của bạn tại khu vực “sẵn sàng giao ngay”.
 • Bước thứ 3: Sản phẩm sau khi đã được lưu vào kho thì bạn sẽ đăng bán trên trang web chính thức của Amazon đó chính là Amazon.com hoặc có thể đăng lên webstore của riêng bạn.
 • Bước thứ 4: Khách hàng nếu muốn mua hàng sẽ vào trực tiếp store của bạn trên Amazon hoặc webstore chính thức của bạn.
 • Bước thứ 5: Nếu khách đặt hàng, Amazon sẽ lấy sản phẩm của bạn từ trong kho hàng và thực hiện các bước đóng gói cũng như vận chuyển.
 • Bước thứ 6: Amazon sẽ giúp bạn ship hàng đến tận tay người mua từ kho FBA.

3/ Tại sao bạn nên đến với địa chỉ FBAvn.net?

FBA hiện nay là dịch vụ hỗ trợ lưu kho và chuyển hàng hóa tới Amazon an toàn và vô cùng hiệu quả trong giới thương mại điện tử. Trong đó, FBAvn.net là một trong những địa chỉ được tin cậy và sử dụng hiện nay.

Vận chuyển hàng và cách kiếm tiền internet với fba
Vận chuyển hàng và cách kiếm tiền internet với fba

Với trang web này, bạn sẽ được Amazon giúp đỡ trong quá trình bán hàng online với FBA để mang lại lợi nhuận khủng. Kiếm tiền với FBA thực sự đơn giản và dành cho những ai muốn kinh doanh làm giàu từ nguồn tài nguyên này.

Vì vậy, những cách kiếm tiền online với FBA ngày càng được nhiều người biết đến với sự đảm bảo an toàn cũng như tiềm năng phát triển của nó trong tương lai. Vì vậy, nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội làm giàu thì FBAvn.net chính là nơi bạn có thể gửi gắm sự tin tưởng và yên tâm của mình.

Kiếm tiền với FBA không khó, chỉ cần bạn có sự đầu tư và chiến lược kinh doanh phù hợp thì chắc chắn bạn sẽ có được thành công. Hy vọng với những chia sẻ về các cách kiếm tiền online nhanh và hiệu quả với FBA ở bài viết trên đã giúp các bạn có được những gợi ý cho mình trong dự định kinh doanh sắp tới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM

Hotline: 0977 252 737

Email: contact@fbavn.net