Bạn đã hiểu đúng về Amazon FBA tại Việt Nam chưa?

Posted by admin
Category:

Amazon FBA Việt Nam hiện nay đã không còn xa lạ. Nó đã dần trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng ở nước ta. Tuy nhiên, bạn đã hiểu đúng về cách mua và bán hàng trên Amazon tại Việt Nam chưa? Nếu bạn còn nhiều thắc mắc, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu thêm nhé!

1/ Amazon FBA là gì?

FBA Amazon được hiểu là hệ thống Amazon sẽ cho phép bên thứ 3 bán các sản phẩm của họ trên Amazon. Tuy nhiên, Amazon sẽ chịu trách nhiệm đóng gói và gửi hàng đến tay người mua. Điều này sẽ được làm thay vì việc người bán phải tự làm những công việc đó. Trong bài viết về tổng quan fba, chúng tôi có nhắc tới sự ra đời và phát triển của fba amazon.

nhập và vận chuyển hàng fba
nhập và vận chuyển hàng fba

Sau khi đã có tài khoản ở Amazon, các bạn sẽ được lựa chọn sản phẩm mà mình muốn bán. Amazon sẽ là bên trực tiếp chỉ định cho kho FBA khi bạn chuyển hàng tới đây. Vậy nên, mọi hàng hóa của bạn sẽ được chuyển tới kho của Amazon một cách an toàn và nhanh chóng. Chỉ cần có đơn hàng, Amazon sẽ giúp bạn lấy sản phẩm trong kho ra và đóng gói. Bên cạnh đó cũng sẽ thực hiện quá trình ship tới khách hàng.

2/ Tiềm năng và những ưu điểm của amazon khi sử dụng fba tại Việt Nam

Amazon FBA Việt Nam ngày càng tạo ra nhiều cơ hội hơn cho những người yêu thích kinh doanh. Vì vậy, những ưu điểm và tiềm năng khi bán hàng Amazon sử dụng dịch vụ FBA tại Việt Nam là rất lớn. Nó sẽ giúp bạn có thêm động lực để khởi nghiệp:

Amazon FBA – trang thương mại điện tử số 1 trên thế giới

Lượng traffic cực khủng mà bạn không thể tưởng tượng được riêng ở thị trường US Amazon.com. Nó đã lên tới con số 3 tỷ lượt truy cập hàng tháng. Không những thế, tỷ lệ này chắc chắn còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Đó là chưa kể đến những thị trường lớn khác như Nhật Bản, Pháp, Ý hay Canada,…Vì vậy, khi đến Việt Nam, Amazon đã mang lại luồng gió mới mẻ và hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Bạn chỉ phải vất vả ở giai đoạn bắt đầu

Khi chỉ mới ở tư cách là người chơi, bạn sẽ vất vả hơn với Amazon FBA Việt Nam. Đặc biệt là ở khâu tìm kiếm cũng như launch sản phẩm. Tuy nhiên, những điều này sẽ nhanh chóng được khắc phục và dẫn đi vào ổn định. Đồng thời sẽ giúp bạn có được khoản thu nhập thụ động đáng kể.

Bên cạnh đó, hệ thống Amazon còn cung cấp cho bạn kho hàng. Cùng với đó là cách quản lý hàng một cách chính xác gần như đạt mức tuyệt đối. Cũng giống như Amazon trên thế giới, Amazon FBA ở Việt Nam cũng sẽ có những hỗ trợ cho người bán hàng. Đó là đóng gói và ship hàng đến khách hàng khi họ đặt mua sản phẩm. Vì vậy, cả người bán và người mua đều có thể yên tâm về dịch vụ hỗ trợ này của Amazon.

mua hàng trên amazon tại việt nam
mua hàng trên amazon tại việt nam

Khả năng sở hữu một tài sản giá trị

Kiếm tiền với Amazon FBA hiện đang mang lại cho bạn nguồn thu nhập khủng . Bên cạnh đó, nó còn có thể giúp bạn sở hữu một tài sản giá trị. Đó là khi bạn có một doanh nghiệp FBA với doanh thu ổn định hàng tháng. Hơn thế nữa, những con số này sẽ ngày càng tăng lên nếu bạn có một chiến lược kinh doanh sáng tạo.

3/ Amazon FBA Việt Nam là dành cho tất cả mọi người

Bất cứ ai cũng có thể tham gia bán hàng trên Amazon để tạo cho mình nguồn thu nhập tốt hơn. Sự phát triển của công nghệ thông tin sẽ giúp việc bán hàng và kinh doanh trên Amazon thuận lợi hơn rất nhiều.

Cộng đồng bán hàng tại Amazon FBA Việt Nam hiện nay bao gồm rất nhiều các thành viên. Trong đó có cả những thành viên ở những quốc gia khác nhau không chỉ ở Việt Nam. Các bạn có thể kể đến như Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc,…Vậy nên, chỉ cần có kiến thức am hiểu về hình thức kinh doanh này. Cùng với đó là một chiếc máy tính kết nối internet, bạn đã có thể bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình rồi.

nhập hàng và vận chuyển hàng quốc tế
nhập hàng và vận chuyển hàng quốc tế

4/ Tại sao bạn nên chọn FBAvn.net

Hiện nay ở Việt Nam, hình thức bán hàng trên Amazon ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để đến được với kho Amazon, bạn cần một đơn vị trung gian bởi Amazon. Đơn vị này sẽ ship hàng trực tiếp đến các khách hàng ở Mỹ. Một đơn vị lưu trữ hàng hóa an toàn, uy tín và hiệu quả đó là FBAvn.net. Lý do để bạn lựa chọn địa chỉ này được lý giải đó là:

Vận chuyển chuyên nghiệp và an toàn

FBA  đã có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa quốc tế trong 10 năm liền.  Bên cạnh đó còn hỗ trợ đặt hàng quốc tế tiện lợi và nhanh chóng. Lý do tiếp theo đó chính là 99% hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển đều được mang đến tay khách hàng.  An toàn và đảm bảo chất lượng là những gì mà FBAvn.net mang đến bạn.

Vận chuyển trên nhiều vùng lãnh thổ trên thế giới

Amazon FBA luôn luôn tạo ra cho khách hàng sự uy tín bằng cách lấy hàng và báo giá trong 24h. Bên cạnh đó, hệ thống này còn rất linh hoạt và đa dạng trong vận chuyển đến với 70 quốc gia trên thế giới hơn 800 đường bay tính đến thời điểm hiện tại.

Thủ tục nhanh chóng

Không chỉ có vậy, việc làm thủ tục hải quan, thông quan của FBA cũng rất nhanh chóng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Amazon FBA Việt Nam có hai địa điểm chính giúp người bán và người mua có thể thuận tiện hơn trong việc mua – nhận hàng.

Ngoài ra, giá cả của các mặt hàng Amazon khi sử dụng với dịch vụ FBAvn.net cũng giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn mà chất lượng và hiệu quả mang lại thực sự hài lòng.

Với những thông tin trên đây, hy vọng các bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích để hiểu đúng hơn về Amazon FBA Việt Nam hiện nay. Đến với Amazon, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời hơn so với suy nghĩ của mình.