Giới thiệu dịch vụ FBA

Bạn đã quá mệt mỏi với thị trường Việt Nam đầy cạnh tranh, đi đâu cũng gặp rất nhiều người kinh doanh từ kênh Facebook, Zalo, Instagram, Shopee, bạn chuyển sang kinh doanh Offline mở 1 cửa hiệu , nhưng khá tốn chi phí mặt bằng chưa rõ hiệu quả kinh doanh.

Giải pháp của FBAVN đưa cho bạn là gì ?

Chuyển ngay ra kênh thương mại điện tử quốc tế Amazon . Nơi bạn có thể bán cho tất cả thế giới, không lo chi phí mặt bằng, đóng gói hàng hóa, qui trình được chuẩn hóa quốc tế..v.v

Ngay cả 1 đôi tất đơn giản cũng có thể tạo ra doanh thu hàng ngàn đô mỗi tháng. Tại sao đối với bạn lại không ? Bắt đầu ngay ! Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển FBA chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ BÁN HÀNG AMAZON

                                                                          Chúng tôi tập trung mọi nguồn lực để giúp bạn bán hàng

 

TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG

Nếu bạn gặp khó khăn vì rào cản ngôn ngữ, nhân viên bản địa của chúng tôi tại Trung Quốc sẽ thay bạn deal thương lượng giá, đặt mua hàng từ các nhà supplier uy tín.

KIỂM HÀNG INSPECTION

Chất lượng hàng hoá luôn là rủi ro tiềm tàng mỗi lần đặt mua hàng. FBAVN sẽ giúp bạn kiểm tra chất lượng inspect hàng hoá theo nhu cầu trước khi ship hàng đi.

LABELLING BRAND

Sản phẩm của bạn sẽ cạnh tranh hơn các đối thủ với dịch vụ labeling brand name, đóng gói lại hay đơn giản chỉ cần làm đúng chuẩn Amazon FBA để nhập hàng.

SHIP HÀNG ĐI MỸ, NHẬT, EU …

SHIP TỚI KHO AMAZON

Hàng hoá của bạn sẽ được ship giá rẻ từ các trung tâm xử lý của chúng tôi tại Việt Nam, Trung Quốc tới trung tâm Amazon Fulfillment Centers ở Mỹ

SHIP HÀNG CHỈ TỪ 3 NGÀY

Chỉ từ 3 ngày làm việc hàng đã đến được kho Amazon , chuẩn bị kiểm tra và đăng listing. Quá nhanh phải không?

SHIP HÀNG SIÊU TIẾT KIỆM

Nếu bạn có sản lượng lớn, Ship hàng đường biển sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vô cùng lớn nhờ đó bạn có thể bán được các ngách hàng hời mà ít người bán đang bỏ qua.

              REPACKING ĐÓNG GÓI LẠI HÀNG HOÁ

ĐÓNG GÓI LẠI

Đóng gói lại hàng hoá ở nước sở tại sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể hơn nữa bao bì đóng gói khác biệt đẹp mắt sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức độ hài lòng của khách hàng.

GÓI BUNDLE HÀNG LẠI

Một trong các cách cạnh tranh đơn giản nhất là tạo các bundle hàng như mua 2 tặng 1, mua sản phẩm này tặng thêm sản phẩm khác.

XỬ LÝ LẠI HÀNG

Thay bạn xử lý lại nhãn mác tên thương hiệu để phù hợp theo các quy định & chính sách chặt chẽ của Amazon

BẠN MUỐN THÊM THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN FBA ?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY.

Phí vận chuyển FBA

Đến với FBAVN không chỉ bạn nhận được mức giá ưu đãi mà còn được được hỗ trợ nhiệt tình 24/7