GIỚI THIỆU DỊCH VỤ FBA

Bạn đã quá mệt mỏi với thị trường Việt Nam đầy cạnh tranh, đi đâu cũng gặp rất nhiều người kinh doanh từ kênh Facebook, Zalo, Instagram, Shopee, bạn chuyển sang kinh doanh Offline mở 1 cửa hiệu , nhưng khá tốn chi phí mặt bằng chưa rõ hiệu quả kinh doanh.

Giải pháp của FBAVN đưa cho bạn là gì ?

Chuyển ngay ra kênh thương mại điện tử quốc tế Amazon . Nơi bạn có thể bán cho tất cả thế giới, không lo chi phí mặt bằng, đóng gói hàng hóa, qui trình được chuẩn hóa quốc tế..v.v

Ngay cả 1 đôi tất đơn giản cũng có thể tạo ra doanh thu hàng ngàn đô mỗi tháng. Tại sao đối với bạn lại không ? Bắt đầu ngay ! Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển FBA chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

giải pháp fba - fbavnnet
giải pháp fba – fbavnnet

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ BÁN HÀNG AMAZON

Chúng tôi tập trung mọi nguồn lực để giúp bạn bán hàng

TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG

Nếu bạn gặp khó khăn vì rào cản ngôn ngữ, nhân viên bản địa của chúng tôi tại Trung Quốc sẽ thay bạn deal thương lượng giá, đặt mua hàng từ các nhà supplier uy tín.

tìm kiếm nguồn hàng qua amazon cực đơn giản
tìm kiếm nguồn hàng qua amazon cực đơn giản

KIỂM HÀNG INSPECTION

Chất lượng hàng hoá luôn là rủi ro tiềm tàng mỗi lần đặt mua hàng. FBAVN sẽ giúp bạn kiểm tra chất lượng inspect hàng hoá theo nhu cầu trước khi ship hàng đi.

LABELLING BRAND

Sản phẩm của bạn sẽ cạnh tranh hơn các đối thủ với dịch vụ labeling brand name, đóng gói lại hay đơn giản chỉ cần làm đúng chuẩn Amazon FBA để nhập hàng.

LABELLING BRAND
LABELLING BRAND

SHIP HÀNG ĐI MỸ, NHẬT, EU …

SHIP TỚI KHO AMAZON

Hàng hoá của bạn sẽ được ship giá rẻ từ các trung tâm xử lý của chúng tôi tại Việt Nam, Trung Quốc tới trung tâm Amazon Fulfillment Centers ở Mỹ

kho hàng fba
kho hàng fba

SHIP HÀNG CHỈ TỪ 3 NGÀY

Chỉ từ 3 ngày làm việc hàng đã đến được kho Amazon , chuẩn bị kiểm tra và đăng listing. Quá nhanh phải không?

SHIP HÀNG SIÊU TIẾT KIỆM

Nếu bạn có sản lượng lớn, Ship hàng đường biển sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vô cùng lớn nhờ đó bạn có thể bán được các ngách hàng hời mà ít người bán đang bỏ qua.

ship hàng siêu tiết kiệm
ship hàng siêu tiết kiệm

REPACKING ĐÓNG GÓI LẠI HÀNG HOÁ

ĐÓNG GÓI LẠI

Đóng gói lại hàng hoá ở nước sở tại sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể hơn nữa bao bì đóng gói khác biệt đẹp mắt sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức độ hài lòng của khách hàng.

đóng gói hàng hóa amazon
đóng gói hàng hóa amazon

GÓI BUNDLE HÀNG LẠI

Một trong các cách cạnh tranh đơn giản nhất là tạo các bundle hàng như mua 2 tặng 1, mua sản phẩm này tặng thêm sản phẩm khác.

XỬ LÝ LẠI HÀNG

Thay bạn xử lý lại nhãn mác tên thương hiệu để phù hợp theo các quy định & chính sách chặt chẽ của Amazon

xử lý hàng hóa lại
xử lý hàng hóa lại

Kiếm tiền online cực khủng với ngành hàng FBA

Dịch vụ FBA này giúp cho việc bán hàng của bạn trở lên dễ dàng hơn. Giảm thời gian vận chuyển hàng cho khách. Tăng uy tín, khả năng cạnh tranh của Amazon trong thế giới TMĐT. Chưa kể đến là giá trị của khi bán sang thị trường thế giới sẽ tăng đáng kể. Giúp bạn thu được lợi nhuận từ việc kinh doanh qua amazon. Với 200 Doanh nghiệp đang bán hàng trên amazon. Hơn 100.000 doanh nghiệp việt đang bán hàng trên alibaba. Chúng tôi – Đội ngũ FBAVN sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các phi vụ kiếm tiền online cực hiệu quả.

Tham khảo 2 bài viết thông tin về:

Thử thách và cơ hội đã làm cho ngành hàng amazon quá hời!
Thử thách và cơ hội đã làm cho ngành hàng amazon quá hời!

BẠN MUỐN THÊM THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN FBA

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY.

Phí vận chuyển FBA

Đến với FBAVN không chỉ bạn nhận được mức giá ưu đãi mà còn được được hỗ trợ nhiệt tình 24/7

Bảng phí vận chuyển fbavn
Bảng phí vận chuyển fbavn