đặt hàng Trung Quốc

Trong những năm gần đây, nhu cầu đặt mua hàng hoá Quảng Châu của người dân Việt Nam tăng mạnh, qua nhiều đánh giá cho thấy lượng hàng hoá nhập ngoại chiếm tỉ trọng nhiều nhất là hàng hoá Quảng Châu – Trung Quốc. FBAVN hiểu rõ điều đó và đã cho ra đời dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ uy tín, phục vụ tốt nhu cầu của đông đảo người dân Việt.

1. Chúng tôi là ai?

  • Là 1 đơn vị trung gian hỗ trợ người mua hàng tại Việt Nam có thể mua hàng từ các website Trung Quốc. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý, lựa chọn giá cả phù hợp với túi tiền. Còn việc đặt hàng, vận chuyển và giao hàng đến tận tay cho bạn, hãy để nhaphangtrungquoc.vn lo.

 

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gì?

  • FBAVN nhận đặt mua hàng trên các website thương mại điện tử lớn và uy tín nhất Quảng Châu – Trung Quốc như: Taobao, Tmall, 1688…. Ngoài ra FBAVN còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa đặt mua từ các tỉnh thành phố của Trung Quốc về kho hàng của chúng tôi ở Trung Quốc –> Hà Nội –> Sài Gòn và các tỉnh thành phố trên cả nước với chi phí hợp lý nhất.

 

 

Video này hướng dẫn tìm hàng cơ bản. Không biết tiếng Trung tìm thoải mái nhé. Các bạn linh hoạt 1 chút là ok ngay 

Hướng dẫn tìm kiếm nguồn hàng

 

Cách tạo tài khoản Taobao

 

Cách tìm kiếm nguồn hàng nâng cao

 

BẠN MUỐN THÊM THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG ?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY.

Phí dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng

3.5% / tổng giá trị đơn hàng

    Trả lời