Phí bán hàng online trên Amazon là bao nhiêu?

Posted by admin
Category:

Trang bán hàng điện tử Amazon được đông bảo người dân biết tới và mong muốn trở thành thành viên. Vậy cách thức trở thành thành viên và mức phí bán hàng trên Amazon là bao nhiêu? Nếu bạn quan tâm vấn đề này thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn đấy.

1. Cách thức và điều kiện bán hàng trên Amazon

Cách thức

Hệ thống Amazon chắc hẳn không còn xa lạ với những bạn trẻ hay mua sắm online. Các mặt hàng vô cùng đa dạng, dịch vụ chu đáo, giao hàng nhanh chóng, phí vận chuyển thấp. Cho tới nay, Amazon đã trở thành trang web thương mại điện tử hàng đầu thế giới.

Nếu bạn muốn trở thành thành viên bán hàng trên Amazon cho người mới bắt đầu. Trước hết phải đăng ký, tạo tài khoản riêng. Vào trang chủ, bạn tạo tài khoản, điền thông tin cá nhân và kích hoạt trang bán hàng. Sau đó bạn có thể đăng hàng bán bất cứ khi nào mong muốn.

đăng ký amazon như thế nào?

Đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang amazon ngay hôm nay, gia tăng doanh số và thu nhập hàng tháng cùng FBAVN

Amazon sẽ giúp bạn quản lý các vấn đề trên hệ thống. Như thông báo đơn hàng đặt, xử lý đơn hàng, lưu trữ sản phẩm trong kho, chuyển hàng. Mỗi ngày có hàng triệu lượt mua bán từ Amazon. Lợi nhuận thu về cao và dễ dàng hơn các hình thức bán hàng online khác.

Các loại tài khoản bán hàng

Có 2 loại tài khoản bán hàng bao gồm tài khoản thông thường và tài khoản chuyên nghiệp. Đối với tài khoản thông thường thì bạn có thể đăng trên 20 ngành hàng khác nhau. Còn tài khoản chuyên nghiệp thì bạn có thể đăng trên 30 ngành hàng tùy chọn.

Khi đăng ký thành viên thì người bán cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Địa chỉ, mặt hàng, giá bán, thời gian giao hàng, hãng vận chuyển. Cùng hình thức chuyển hàng, phí xuất nhập khẩu, phụ phí phát sinh. Bên bán và bên mua thỏa thuận về phương thức thanh toán, còn Amazon sẽ đóng vai trò trung gian.

các loại thẻ card tài khoản

Khi đăng bán hàng, hàng ngày sẽ có rất nhiều khách ghé vào tham khảo và mua. Bạn nên đáp ứng tốt về chế độ dịch vụ, thời gian trả lời sớm. Như vậy thì đơn hàng mới chốt nhanh và thành công. Hình ảnh sản phẩm cung cấp trên website bán hàng phải chân thực, rõ nét, đi kèm mô tả cụ thể.

Lưu ý: Khi muốn bán hàng trên Amazon, bạn cần sự hỗ trợ từ 1 bên trung gian thứ 3. Bởi Amazon sẽ không vận chuyển hàng trực tiếp đến các quốc gia khác mà sẽ thông qua một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.

2. Phí bán hàng trên hệ thống Amazon là bao nhiêu?

Phí bán hàng online trên Amazon là bao nhiêu? Vẫn biết hệ thống website thương mại điện tử Amazon vô cùng lớn. Có lượng khách tương tác mỗi ngày đông đảo.

Các vị khách đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Việc mua bán trên Amazon sẽ nhanh chóng. Thuận tiện hơn nhiều nhưng mức chi phí bán hàng luôn là điều thắc mắc của một bộ phận khách không nhỏ.

phí bán hàng online amazon

Đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang amazon ngay hôm nay, gia tăng doanh số và thu nhập hàng tháng cùng FBAVN

Amazon hiện cung cấp ra thị trường có 2 hình thức bán hàng để lựa chọn. Đó là bán hàng chuyên nghiệp và kế hoạch bán hàng nhỏ lẻ. Cụ thể kế hoạch bán hàng chuyên nghiệp. Bạn mất chi phí thành viên để duy trì bán hàng đều đặn là 40$/tháng. Với hình thức này thì số lượng hàng bán ra không có giới hạn số lượng, mẫu mã, chủng loại.

Đối với hình thức bán hàng nhỏ lẻ thì bạn sẽ không phải mất chi phí duy trì hàng tháng. Tuy nhiên mỗi sản phẩm bạn bán được sẽ phải trả cho Amazon là 1$. Nếu bạn có số lượng hàng bán ra vô cùng nhiều thì chi phí phải trả có thể nhiều hơn kế hoạch bán hàng chuyên nghiệp. Vì thế, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn kế hoạch phù hợp với bản thân.

3. FBAvn.net – Địa chỉ hỗ trợ mua bán, vận chuyển đáng tin cậy

Trang bán hàng Amazon cung cấp cho người bán các công cụ hiện đại để quản lý đơn hàng cụ thể. Thông báo về tình trạng hàng hóa và số lượng bao nhiêu trong kho. Lợi nhuận thu được khi bán hàng trên hệ thống rất lớn, hơn hẳn chi phí bỏ ra để duy trì tài khoản.

làm thế nào để kiếm được thật nhiều tiền từ amazon
làm thế nào để kiếm được thật nhiều tiền từ amazon

Quá trình mua bán hàng hóa trên Amazon gặp khó khăn bạn có thể liên hệ với FBAvn.net để được hỗ trợ. FBAvn.net cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa lưu trữ trong kho của Amazon tới tay khách hàng. Đồng thời, nhận đóng gói, sắp xếp, phân loại sản phẩm cẩn thận.

FBAvn.net được đánh giá cao trong việc làm cầu nối đưa hàng hóa của nhà cung cấp tới người tiêu dùng. Hiện nay dịch vụ này được nhiều người yêu mến và sử dụng ngày càng đông. Đặc biệt khi họ không am hiểu về tiếng nước ngoài và cách chuyển hàng về tay.

Vì thế, đừng lo lắng khi tham gia mua bán trên hệ thống Amazon vì đã có FBAvn.net trợ giúp tận tình. Khi bạn cần hỗ trợ mua bán hàng online và vận chuyển hàng hóa, hãy truy cập vào website FBAvn.net. Hoặc liên hệ theo thông tin cụ thể như sau:

Địa chỉ: 106/46A LẠc Long Quân – P3 – Q11 – Thành phố HCM

Hotline: 0977 252 737

Email: contact@fbavn.net

Như vậy, bài viết trên đã gửi với các bạn lời giải đáp phí bán hàng trên Amazon rồi nhé. Giờ đây bạn đã biết thêm một địa chỉ gửi gắm khi mua bán hàng hóa trên Amazon phải không nào.