VẬN CHUYỂN TRUNG – VIỆT

Khi hiện nay môi trường kinh tế đang hội nhập, việc nhập khẩu và đặt mua hàng hóa, dịch vụ từ nhiều quốc gia khác nói chung cũng như Trung Quốc nói riêng, ngày càng phát triển mạnh để đáp ứng những mong muốn và nhu cầu mà thì trường trong nước chưa đáp ứng được. FBAVN đang là cây cầu nối giúp Quý khách nhập khẩu trọn gói toàn bộ hàng hóa Trung Quốc ↔ Việt Nam hiệu quả và nhanh nhất với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc từ các trang thương mai nổi tiếng như 1688, Alibaba, Taobao…

 

Khi đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc ↔ Việt Nam bạn sẽ gặp phải những vấn đề sau:

+  Bạn gặp rào cản ngôn ngữ khi giao dịch & đàm phán với đối tác Trung Quốc.

+ Cần tìm đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như cách làm việc chuyên nghiệp.

Thời gian nhận hàng hóa của bạn khá dài & bạn mong chờ từng ngày để hàng đến được tay bạn.

+ Chưa hài lòng với những đơn vị trước kia.

Hãy để FBAVN giúp GIẢI QUYẾT những lo lắng này của bạn, bằng dịch vụ nhận ORDER – VẬN CHUYỂN TRUNG VIỆT chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý khi đặt mua hàng từ các website thương mại điện tử tại Trung Quốc và nhận được sự hỗ trợ/tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của FBAVN!

 

5 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN VẬN CHUYỂN TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM CỦA FBAVN

Giá vận chuyển hàng hóa thấp: Hiện nay, FBAVN có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố địa bàn, do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất.

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp: Với mục tiêu là làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, FBAVN luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm đàm phán giao dịch bằng Tiếng Trung. Chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng tìm được nguồn hàng với chi phí vận chuyển thấp nhất.

Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của FBAVN – Thời gian ship hàng nhanh chóng. Chúng tôi có người kiểm hàng xác nhận và kiểm đếm ngay trước khi gửi.

Không tính thêm bất kỳ chi phí khi đã thỏa thuận: Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác của Quý khách.

 

– FBAVN –
Chúng tôi không chỉ là nhà vận chuyển mà chúng tôi là giải pháp xây dựng doanh nghiệp kinh doanh quốc tế.

 

BẠN MUỐN THÊM THÔNG TIN VỀ VẬN CHUYỂN TRUNG – VIỆT ?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY.

25K/ 1KG

Bảng giá vận chuyển

Trung Quốc - Hà Nội

45k / 1 KG

Trung Quốc - Hồ Chí Minh